QUY CHUẨN - TIÊU CHUẨN
Danh mục tiêu chuẩn tháng 03-2014
Số hiệu tiêu chuẩn | Tên tiêu chuẩn/Quy chuẩn |
ĐLVN 01:2014 Thay thế: ĐLVN 01:2011 | Taximet. Quy trình kiểm định. |
QCVN 09:2013/BXD Thay thế: QCXDVN 09:2005 | Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả. |
TCVN 4891:2013 Thay thế: TCVN 4891:1989 | Gia vị. Xác định hàm lượng tạp chất và tạp chất ngoại lai. |
TCVN 6507-5:2013 Thay thế: TCVN 6263:2007 | Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật. Phần 5: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị mẫu sữa và sản phẩm sữa. |
TCVN 6615-2-1:2013 | Thiết bị đóng cắt dùng cho thiết bị. Phần 2-1: Yêu cầu cụ thể đối với thiết bị đóng cắt lắp trên dây mềm |
TCVN 6615-2-4:2013 | Thiết bị đóng cắt dùng cho thiết bị. Phần 2-4: Yêu cầu cụ thể đối với thiết bị đóng cắt lắp độc lập |
TCVN 6615-2-5:2013 | Thiết bị đóng cắt dùng cho thiết bị. Phần 2-5: Yêu cầu cụ thể đối với bộ lựa chọn chuyển đổi. |
TCVN 7039:2013 Thay thế: TCVN 7039:2002 | Gia vị và thảo mộc. Xác định hàm lượng dầu dễ bay hơi (Phương pháp chưng cất bằng hơi nước). |
TCVN 7715-3:2013 | Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Phương pháp phát hiện và định lượng Campylobacter spp.. Phần 3: Phương pháp bán định lượng. |
TCVN 9632:2013 | Nguyên tắc thiết lập và áp dụng các tiêu chí vi sinh đối với thực phẩm. |
TCVN 9633:2013 | Sản phẩm sữa lên men. Giống vi khuẩn khởi động. Tiêu chuẩn nhận dạng. |
TCVN 9634:2013 | Sữa bột. Định lượng bào tử đặc biệt bền nhiệt của vi khuẩn ưa nhiệt. |
TCVN 9635:2013 | Sản phẩm sữa. Định lượng vi khuẩn bifidus giả định. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 37 độ C. |
TCVN 9636:2013 | Sữa và sản phẩm sữa. Phương pháp phát hiện thermonuclease tạo thành do staphylococci dương tính với coagulase. |
TCVN 9658:2013 | Sữa. Xác định phosphatase kiềm Milk. |
TCVN 9659:2013 | Sữa bột. Đánh giá cường độ xử lý nhiệt. Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao. |
TCVN 9660:2013 | Sữa dạng lỏng. Xác định hàm lượng bêta-lactoglobulin tan trong axit. Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao pha đảo. |
TCVN 9661:2013 | Sữa bột. Xác định protein đậu tương và protein đậu Hà Lan sử dụng điện di mao quản có mặt natri dodecyl sulfat (SDS-CE). Phương pháp sàng lọc. |
TCVN 9662:2013 | Sữa và sản phẩm sữa. Xác định hàm lượng furosin. Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao pha đảo cặp ion. |
TCVN 9663:2013 | Sản phẩm sữa. Hướng dẫn áp dụng đo phổ hồng ngoại gần. |
TCVN 9664:2013 | Sản phẩm sữa. Xác định hoạt độ axit của các giống vi khuẩn trong sữa bằng phương pháp đo pH liên tục (CpH). |
TCVN 9665:2013 | Sữa. Xác định hàm lượng lactose. Phương pháp enzym đo chênh lệch độ pH. |
TCVN 9678:2013 | Tỏi khô. Xác định các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ dễ bay hơi. |
TCVN 9679:2013 | Nghệ. Xác định độ màu. Phương pháp đo quang phổ. |
TCVN 9680:2013 | Ớt paprika dạng bột. Xác định hàm lượng chất màu tự nhiên tổng số. |
TCVN 9681:2013 | Ớt paprika (capsicum annuum linnaeus) dạng bột. Kiểm tra bằng kính hiển vi. |
TCVN 9682-1:2013 | Ớt chilli và nhựa dầu ớt chilli. Xác định hàm lượng capsaicinoid tổng số. Phần 1: Phương pháp đo phổ. |
TCVN 9682-2:2013 | Ớt chilli và nhựa dầu ớt chilli. Xác định hàm lượng capsaicinoid tổng số. Phần 2: Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao. |
TCVN 9683:2013 | Hạt tiêu đen và hạt tiêu trắng nguyên hạt hoặc dạng bột. Xác định hàm lượng piperin. Phương pháp đo quang phổ. |
TCVN 9684:2013 | Hạt tiêu và nhựa dầu hạt tiêu. Xác định hàm lượng piperin. Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao. |
TCVN 9688:2013 | Táo. Bảo quản lạnh. |
TCVN 9689:2013 | Khoai tây. Bảo quản thoáng. |
TCVN 9690:2013 | Cải bắp. Bảo quản thoáng. |
TCVN 9691:2013 | Ớt ngọt. Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển lạnh. |
TCVN 9693:2013 | Khoai tây, rau ăn củ và cải bắp. Hướng dẫn bảo quản trong xilo có thông gió cưỡng bức. |
TCVN 9694:2013 | Dưa chuột. Bảo quản và vận chuyển lạnh. |
TCVN 9695:2013 | Dâu tây. Hướng dẫn bảo quản lạnh. |
TCVN 9705:2013 | Đậu đỗ. |
TCVN 9706:2013 | Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc. Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn cơ bản). |
TCVN 9707:2013 | Ngũ cốc và đậu đỗ. Hướng dẫn đo nhiệt độ của hạt bảo quản rời. |
TCVN 9708:2013 | Ngũ cốc và đậu đỗ bảo quản. Hướng dẫn phát hiện nhiễm động vật không xương sống bằng bẫy. |
TCVN 9709:2013 | Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc nghiền. Xác định độ nhớt của bột. Phương pháp sử dụng amylograph. |
TCVN 9710:2013 | Ngũ cốc, đậu đỗ và hạt có dầu. Đo tổn thất áp suất không khí thổi một chiều qua khối hạt rời. |
TCVN 9712:2013 | Quy phạm thực hành ngăn ngừa và giảm thiểu sự nhiễm độc tố vi nấm trong ngũ cốc. |
TCVN 9802-1:2013 | Giao thức internet phiên bản 6 (IPV6). Phần 1:Quy định kỹ thuật. |
TCVN 9803:2013 | Chất lượng truyền dẫn điện thoại. Gắn kết thiết bị trợ thính với máy điện thoại. |
TCVN 9804:2013 | Chất lượng dịch vụ video thoại tốc độ thấp sử dụng cho trao đổi ngôn ngữ ký hiệu và đọc môi thời gian thực. |
TCVN 9875:2013 | Xác định hàm lượng vàng trong hợp kim vàng trang sức. Phương pháp cupen hóa (hỏa luyện). |
TCVN 9876:2013 | Đồ trang sức. Xác định hàm lượng kim loại quý trong hợp kim vàng, platin, paladi 999 phần nghìn dùng làm đồ trang sức. Phương pháp hiệu số sử dụng quang phổ phát xạ quang học plasma cảm ứng (ICP-OES). |
TCVN 9877:2013 | Đồ trang sức. Phương pháp lấy mẫu các hợp kim kim loại quý dùng làm đồ trang sức và các sản phẩm liên quan. |
TCVN 9929:2013 | Tinh bột biến tính. Xác định hàm lượng axetyl. Phương pháp enzym. |
TCVN 9930:2013 | Tinh bột biến tính. Xác định hàm lượng nhóm cacboxyl của tinh bột đã oxi hóa. |
TCVN 9931:2013 | Tinh bột biến tính. Xác định hàm lượng axit adipic của di-starch adipat đã axetyl hóa. Phương pháp sắc kí khí. |
TCVN 9932:2013 | Tinh bột biến tính. Xác định hàm lượng nhóm cacboxymetyl trong tinh bột cacboxymetyl . |
TCVN 9933:2013 | Tinh bột biến tính. Xác định hàm lượng hydroxypropyl. Phương pháp phổ cộng hưởng từ hạt nhân (NMR) proton. |
TCVN 9935:2013 | Tinh bột tự nhiên. Xác định hàm lượng tinh bột. Phương pháp đo độ phân cực ewers. |
TCVN 9936:2013 | Tinh bột và sản phẩm tinh bột. Xác định hàm lượng nitơ bằng phương pháp Kjeldahl. Phương pháp chuẩn độ. |
TCVN 9937:2013 | Tinh bột và sản phẩm tinh bột. Xác định hàm lượng nitơ bằng phương pháp Kjeldahl. Phương pháp quang phổ. |
TCVN 9939:2013 | Tinh bột. Xác định hàm lượng tro. |
TCVN 9940:2013 | Tinh bột và sản phẩm tinh bột. xác định hàm lượng tro sulfat. |
TCVN 9941:2013 | Tinh bột và sản phẩm tinh bột. Xác định hàm lượng phospho tổng số. Phương pháp quang phổ. |
TCVN 9942:2013 | Tinh bột và sản phẩm tinh bột. Xác định hàm lượng clorua. Phương pháp đo điện thế. |
Theo cesti
Nguồn http://sokhcn.baria-vungtau.gov.vn
Trở về | In trang này
Các tin cùng chuyên mục
Thông báo
- Tuyển dụng viên chức năm 2023 của Văn phòng thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh
- Đăng ngày:01/04/2023 |
- Thông báo tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ năm 2021
- Ngày 29/10/2021, Sở Khoa học và Công nghệ có Thông báo số 87/TB-SKHCN v/v tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý Chi cục...
- Thông báo công nhận kết quả trúng tuyển viên chức Văn phòng thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh năm 2020
- Ngày 12/01/2021, Hội đồng tuyển dụng viên chức Văn phòng thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh năm 2020 có Thông báo số 08/TB-HĐTD ngày...
- Thông báo triệu tập thí sinh tham dự vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức văn phòng thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh năm 2020
- Ngày 18/12/2020, Hội đồng tuyển dụng Viên chức Văn phòng thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có Thông báo số 53/TB-HĐTD ngày 18/12/2020 về việc thông báo...
- Thông báo Danh sách đủ điều kiện, tiêu chuẩn, thời gian và địa điểm tổ chức vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức Văn phòng thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh năm 2020
- Ngày 18/12/2020, Hội đồng tuyển dụng Viên chức Văn phòng thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có Thông báo số 52/TB-HĐTD ngày 18/12/2020 về việc...
- Thông báo tuyển dụng viên chức Văn phòng thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo năm 2020
- Ngày 12/11/2020, Hội đồng tuyển dụng viên chức Văn phòng thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có thông báo số 48/TB-HĐTD...
- Thông báo về việc tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở KH&CN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Ngày 02/11/2020, Sở Khoa học và Công nghệ có Thông báo số 45/TB-SKHCN v/v tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý các cơ quan,...
- Thông báo về việc chính thức hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
- Ngày 08/10/2020, UBND tỉnh có Thông báo số 678/VP-UBND về việc chính thức hoạt động của Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Chi tiết...
- Thông báo về việc áp dụng các mô hình sáng kiến, cách làm hay trong công tác CCHC của Sở KH&CN
- Xem file đính kèm./. Nguồn Sở KH&CN
- Thông báo về việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ
- Ngày 21/09/2020, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có Thông báo số 39/TB-SKHCN về việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4...
Liên kết site