CHI CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Tương ớt (Harissa)
     Ngày 15/08/2014, Bộ Tiêu chuẩn và Đo lường Kuwait có thông báo G/TBT/N/ KWT/232 về Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật Gulf đối với sản phẩm tương ớt (Harrissa).
     Dự thảo quy chuẩn kỹ thuật này áp dụng đối với loại tương ớt Harrissa đỏ và rất cay, được sử dụng trực tiếp cho con người, không áp dụng đối với loại tương ớt được chế biến theo các cách truyền thống khác. Mục đích của quy chuẩn này là đảm bảo an toàn thực phẩm. Thời gian dự kiến để thông qua quy chuẩn mới này sẽ được quyết định sau. Để xem nội dung đầy đủ của dự thảo này, có thể xem theo địa chỉ sau:
http://members.wto.org/crnattachements/2014/TBT/KOR/14_3626_00_x.pdf
http://members.wto.org/crnattachements/2014/TBT/KOR/14_3626_00_e.pdf
Nguồn TBT Việt Nam