CHI CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Phụ gia thực phẩm
   Ngày 20/7/2017, Uganda có thông báo số G/TBT/N/UGA/704 thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo tiêu chuẩn Uganda DUS 1723:2017, Sucralose – Đặc điểm kỹ thuật.
   Mục đích của Dự thảo này nhằm thông tin cho người tiêu dùng, việc ghi nhãn, ngăn chặn hành vi lừa đảo và bảo vệ sức khoẻ, an toàn người tiêu dùng, giảm rào cản thương mại.
   Thời gian dự kiến thông qua là vào tháng 12 năm 2017, thời gian dự kiến có hiệu lực là sau khi được công bố. Các nước thành viên có 60 ngày kể từ ngày thông báo để tham gia góp ý kiến.
Thông tin chi tiết của Dự thảo xem tại:
https://members.wto.org/crnattachments/2017/TBT/UGA/17_3308_00_e.pdf
 
Phòng TBT
Ảnh Internet