CHI CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Quyết định công bố Tiêu chuẩn Quốc gia

   Vào ngày 22/7/2015 và 07/8/2015, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành các Quyết định về việc công bố các Tiêu chuẩn Quốc gia sau:

Quyết định 1865/QĐ-BKHCN (22/7/2015)

TCVN 10674:2015 Phân bón. Xác định hàm lượng crom tổng số. Phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa

TCVN 10675:2015 Phân bón. Xác định hàm lượng niken tổng số. Phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa

TCVN 10676:2015 Phân bón. Xác định hàm lượng thủy ngân tổng số bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử. Kỹ thuật hóa hơi lạnh

TCVN 10677:2015 Phân bón. Xác định hàm lượng magie hòa tan trong nước. Phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa

TCVN 10678:2015 Phân bón rắn. Xác định hàm lượng phospho hòa tan trong nước. Phương pháp quang phổ

TCVN 10679:2015 Phân bón. Xác định hàm lượng bo hòa tan trong axit.Phương pháp quang phổ

TCVN 10680:2015 Phân bón. Xác định hàm lượng bo hòa tan trong nước. Phương pháp quang phổ

TCVN 10681:2015 Phân bón rắn. Phương pháp hàm lượng sulfat hòa tan trong axit vô cơ. Phương pháp khối lượng

TCVN 10682:2015 Phân bón. Xác định hàm lượng nitrat. Phương pháp Kjeldahl

TCVN 10683:2015 Phân bón rắn. Phương pháp chuẩn bị mẫu để xác định các chỉ tiêu hóa học và vật lý

Quyết định 2000/QĐ-BKHCN (07/8/2015)

TCVN 10557:2015 Chất béo sữa dạng phết

TCVN 10558: 2015 Sữa cô đặc

TCVN 10559: 2015 Cream và cream chế biến

TCVN 10560: 2015 Whey bột

TCVN 10561:2015 Casein thực phẩm

TCVN 10562: 2015 Sữa – Phát hiện chất kháng sinh bằng cách phân tích vi khuẩn cảm thụ

TCVN 10563: 2015 Cream – Xác định hàm lượng chất béo – Phương pháp khối lượng ( Phương pháp chuẩn)

TCVN 10564:2015 Sữa và sản phẩm sữa – Xác định độ axit chuẩn độ của chất béo sữa

TCVN 10565-1: 2015 Sữa và sản phẩm sữa – Phân tích cảm quan – Phần 1: Hướng dẫn chung  về tuyển chọn, lựa chọn, huấn luyện và giám sát người đánh giá

TCVN 10565-2:2015 Sữa và sán phẩm sữa – Phân tích cảm quan – Phần 2: Các phương  pháp khuyến cáo về đánh giá cảm quan

TCVN 10565-3: Sữa và sản phẩm sữa – Phân tích cảm quan – Phần 3: Hướng dẫn về phương pháp đánh giá sự phù hợp của các chỉ tiêu cảm quản với các quy định của sản phẩm bằng phương pháp cho điểm
Nguồn http://www.tcvn.gov.vn