CHI CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Bánh quy
Ngày 25/6/2015, Bộ Tiêu chuẩn và Đo lường Kuwait có thông báo số G/TBT/N/KWT/275 về Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật GCC cho bánh quy (14 trang, tiếng Ả Rập).
Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật có liên quan đến sản phẩm bánh quy và bánh kem xốp, trong đó quy định các định nghĩa của sản phẩm, các yêu cầu về chất lượng, lấy mẫu, phương pháp thử, vận chuyển, lưu trữ và ghi nhãn. Quy định không bao gồm các sản phẩm bánh quy dùng trong chế độ ăn. Mục đích ban hành quy chuẩn kỹ thuật này nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Thời gian dự kiến thông qua sẽ được xác định sau, thời gian dự kiến có hiệu lực là sáu tháng sau khi công bố chính thức. Thời hạn góp ý kiến là 60 ngày kể từ ngày thông báo. Để xem nội dung đầy đủ của dự thảo này, có thể xem theo địa chỉ sau: https://members.wto.org/crnattachments/2015/TBT/KWT/15_2447_00_x.pdf
Phòng TBT
Ảnh sưu tầm |