CHI CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Nước ép trái cây
   Ngày 04/3/2016, Cục Tiêu chuẩn Kenya có thông báo số G/TBT/N/KEN/459 về dự thảo DKS 2640:2016 Nước ép trái cây và nước uống dinh dưỡng trái cây - đặc điểm kỹ thuật. Dự thảo tiêu chuẩn quy định các yêu cầu cho nước ép trái cây, nước uống dinh dưỡng trái cây. Tiêu chuẩn quy định thành phần thiết yếu, chất lượng, vi sinh vật, chất gây ô nhiễm và yêu cầu ghi nhãn đối với tât cả các loại nước ép trái cây, nước uống dinh dưỡng trái cây, các sàn phẩm từ trái cây được quy định tại mục 4.2 của tiêu chuẩn.
Mục đích của dự thảo tiêu chuẩn là nhằm yêu cầu về chất lượng. Thời gian dự kiến thông qua là tháng 6/2016.
 
Phòng TBT
Ảnh: Internet